DAK LAK STAR - Blog chia sẻ của TÂY NGUYÊN

Làm đẹp

Những chú ý khi đội tóc giả – cách bảo quản tóc giả nữ

“ Cho em hỏi đội tóc giả nữ nguyên đầu có khó chịu nóng không và quan trọng là nhìn có giả lắm không thấy chụp hình thì đẹp không biết đội ở ngoài nhìn có giả lắm không ạ “ ( Hoàng Hiền 25 tuổi Hà Đông)

Để trả lời câu hỏi của bạn Hoàng Hiền Lycent xin trả lời câu hỏi đội tóc giả nguyên đầu có nóng hay không?

Ưu điểm của việc đội tóc giả nữ

Đội tóc giả đã không chỉ dành cho những người thiếu tóc hay có vấn đề về da đầu nữa mà nó là 1 yếu tố thẩm mỹ. Tóc giả với những kiểu tóc khác nhau đã trở thành một trong những phụ kiện làm đẹp của bạn gái. Giữa vô vàn kiểu tóc, màu sắc của những bộ tóc giả, chọn ra một cách làm đẹp cho tóc thật hợp với mình và hợp với xu hướng tóc trong làng thời trang quả không phải là điều đơn giản.

Lưu ý khi đội tóc giả - cách bảo quản tóc giả

Lưu ý khi đội tóc giả – cách bảo quản tóc giả

 

Tóc giả có rất nhiều loại và nhiều chất tóc khác nhau. Nhưng được ưu chuộng nhất là tóc tơ, tóc thật.

Nhìn tóc giả suốt bạn sẽ thấy nó rất tự nhiên , thật. mang nguyên đầu không khó cả nóng lắm đâu, nhưng tóc giả dài khi đội cần phải cẩn thận và bảo quản để không dễ rối.

Bạn cũng có thể dùng tóc kẹp, không bao giờ sài nguyên đầu, nhìn rất tự nhiên. Mình sài tóc kẹp bao năm mà ít người phát hiện lắm, trừ khi mình nói.

Theo như quan điểm chơi tóc giả của phần lớn khách hàng tại thời trang tóc giả Lycent, nếu đi ăn cưới dùng, mix các loại nữa, đẹp, ok, tóc càng trầm thì nhìn ngoài không biết mình đang đội tóc giả luôn.

 

Lưu ý khi đội tóc giả cách đội tóc giả nữ xinh

 

Chỉ nên đội tầm 4 tiếng đổng hồ, đội nhìu có thể gây bí đầu, đau đầu cho 1 số bạn lần đầu tiên sử dụng nhưng chưa được quen.

Tóc giả sau khi dùng xong nên bảo dưỡng, xịt dưỡng, dùng dầu gội đầu và dầu xả tóc giặt như tóc thật để tóc luôn đảm bảo được độ mượt, bóng.

Với tóc gỉa làm bằng tóc tơ thì sợi mềm như tóc thật ý, thử vứt ra giữa nhà, ai nhìn không quen là sởn gáy ý vì nó thật sự quá thật. Chất nó lại mềm và nhẹ, vậy nên bạn hãy chọn loại chất này nhé, vừa nhẹ, vừa đẹp.

Bảo quản tóc giả nữ

Bảo quản tóc giả nữ

Xem thêm:

>>>  Làm đẹp – 10 Cách trị thâm quần mắt

Trên thị trường tóc giả có hai loại chất liệu: tóc thật, sợi tơ nhân tạo và sợi tơ nylong

Sợi tơ nhân tạo không những nhìn giống tóc thiệt đến 99% về màu tóc mà còn về cấu trúc của sợi tóc thiệt. Chịu được nhiệt độ 100 đến 140 độ. Khuyết điểm duy nhất của loại tóc giả này là dễ rối nên bạn cần chú ý đến quá trình bảo quản nhé.

 

Cách bảo quản tóc giả nữ dài

 

Sợi tóc làm bằng nylong tóc này sẽ mềm hơn, ít rối hơn nhưng sợi tóc bóng rất nhiều so với tóc thiệt nhưng không chịu được tác động của nhiệt độ.

Loại tóc : Có rất nhiều loại nhưng chủ yếu là các loại thông dụng như tóc thẳng , tóc xoăn , tóc bấm xù dợn sóng.

Ngoài ra còn có các loại như tóc cột đuôi, tóc búi và tóc kẹp mái, đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp của các bạn nữ.

Kích thước 1 bộ tóc kẹp 5 kẹp : ngang 25cm dài từ 60cm đến 80cm

Trọng lượng 1 bộ tóc kẹp Loại 5 kẹp : trung bình từ 100gram -> 200gram ( tùy đợt hàng về ), thông thường từ 100gram -> 150gram

Tóc giả nữ đẹp

Tóc giả nữ đẹp

Màu sắc : có 4 màu : đen, nâu đen, nâu đỏ, nâu vàng.

Có thể sử dụng máy duỗi , và máy uốn ở nhiệt độ thấp (120-140độ) . Không được sử dụng thuốc uốn, duỗi , nhuộm . Có thế cắt tỉa lại độ dài và kiểu tóc theo ý thích, nhưng không được cắt dải ren đính kẹp

Ưu điểm : dễ sử dụng, tạo kiểu tóc mới nhanh chóng không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng tóc thật

Khuyết điểm : không được cuộn tròn tóc lại khi không sử dụng vì sẽ bị rối, dễ bị rối nêu bảo quản không đúng cách. Không dùng thuốc uốn, duỗi ,nhuộm màu

Để được tư vấn cụ thể hơn quý khách hàng hãy liên hệ với Lycent để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem thêm nhiều tin tức hơn tại kênh thông tin DakLak.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes