DAK LAK STAR - Blog chia sẻ của TÂY NGUYÊN

Trang sức đẹp

Ngọc Trai Có Giá Bao Nhiêu, Bạn Đã Sẵn Sàng Điểm Trang Cho Nhan Sắc?

Đối với phụ nữ, trang sức chính là phương tiện làm đẹp hiệu quả, mang lại sự tự tin, là ánh sáng thu hút mọi ánh nhìn, ngọc trai chính là một phần tuyệt vời đó. Nhưng ngọc trai có giá bao nhiêu? Là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người. Để tìm hiểu điều này, theo chân chúng tôi trong bài viết sau để biết câu trả lời nhé.

Ngọc trai, thứ trang sức đẳng cấp

Có thể nói, là thức trang sức cao cấp hơn vàng, ngọc trai đã chiếm lĩnh được những con mắt khó tính nhất, là tiền đề của sự đẹp và nâng tầm nhan sắc người phụ nữ.

Để hình thành lên một viên ngọc trai cần rất nhiều thời gian, mặt khác, kích thước tương ứng giữa các viên ngọc trai để làm nên một bộ trang sức cần nhiều thời gian tìm kiếm và mài dũa, vậy nên giá thành ngọc trai tương đối cao. Sở hữu một bộ ngọc trai thiên nhiên cao cấp chính là sự khẳng định đẳng cấp cao của người phụ nữ.

Ngọc trai sinh ra từ đâu

Ngọc trai chủ yếu được khai thác ở ngoài khơi, nơi có sự sinh sống của các con trai biển có khả năng hình thành ngọc trai, ngoài ra, còn có thể do nuôi trồng và khai thác, nhưng cần có kỹ thuật đặc biệt để làm được việc này.

Tuy nhiên, cũng còn vài quá trình khác có thể sản sinh ra ngọc trai bằng cách áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật cùng phương pháp cấy mô, hoocmon lên trai thường. Điều này cũng làm ra ngọc trai, nhưng chất lượng đương nhiên không thể so sánh với loại trai thượng hạng kia.

Ngọc trai có giá bao nhiêu?

 

Ngọc trai có giá bao nhiêu tùy thuộc vào nguồn gốc của ngọc trai cũng như kích thước ngọc. Một vài mức giá có thể giúp bạn tham khảo về loại hàng trang sức này:

  • Ngọc trai thiên nhiên, size lớn, được khai thác hoàn toàn từ trai biển thiên nhiên, với mức giá cho từng viên có thể lên tới 2 – 4 triệu đồng. Tương ứng với đó, có bộ ngọc trai mang giá trị hơn 100 triệu đồng.
  • Rẻ hơn nếu ngọc trai có kích thước nhỏ, mức giá dao động từ khoảng 1 triệu trở xuống cho mỗi viên.
  • Còn về phần ngọc trai nuôi, mức giá không cao, một bộ trang sức bạn có thể mua chỉ vài triệu đồng.

Thị trường ngọc trai Việt Nam trong nhiều năm gần đây

Với mức giá khá cao nên nhiều năm trước, có rất ít người Việt có khả năng mua và sở hữu những bộ trang sức bằng ngọc trai.

Nhưng trong nhiều nay, thị trường mua bán tấp nập, khả năng quản lý của các cơ quan chính quyền khó khăn hơn, đánh mạnh vào tâm lý mua hàng giá rẻ của người dân, đã không có ít hàng nhái hàng giả ngập tràn chợ Việt. Chính vì thế mà bạn nên là người tiêu dùng thông thái khi quyết định bất cứ việc gì.

Lời khuyên cho bạn nên lựa chọn các cơ sở, thương hiệu trang sức uy tín để gửi gắm niềm tin giúp bạn sở hữu những bộ ngọc trai tuyệt vời, làm đẹp hơn cho nhan sắc chính bạn.

Ngọc trai có giá bao nhiêu không còn là câu hỏi khó khăn nữa, mà trên cơ bản, bạn có thể đưa ra mức giá như thế nào để sở hữu những bộ ngọc trai tốt. Nếu còn băn khoăn vấn đề này, Ngọc Trai Nữ Hoàng sẽ đồng hành cùng bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc và đem đến cho bạn niềm hạnh phúc với những bộ trang sức tuyệt vời của chúng tôi.

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes