DAK LAK STAR - Blog chia sẻ của TÂY NGUYÊN

Công nghệ số

Chương trình sale với điều kiện “khó đỡ” để mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Chỉ lướt vài vòng trên trang chủ facebook sau 30 phút Việt Nam huy hoàng lọt vào chung kết thì ngập face của Dak Lak Star là chương trình sale với điều kiện khó đỡ của các cửa hàng thời trang, điện thoại, dày dép, mỹ phẩm…. thật sự khó đỡ và lần đầu tiên thấy tại đất nước cờ đỏ sao vàng này.

Những chương trình khó đỡ mang tên Dũng, Hải

Hòa cùng tinh thần hồ hởi ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước đối thủ nặng ký là U23 Qatar, nhiều chủ shop quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, thậm chí là quán bar, club,… đã có nhiều chương trình ưu đãi sốc với những điều kiện có một không hai.


Cụ thể, trước đó, nhiều chủ cửa hàng quấn áo, phụ kiện, mỹ phẩm, điện thoại iphone… đã đăng những thông tin báo trước rằng nếu tuyển U23 Việt Nam giành vé vào chung kết thì sẽ giảm giá sốc cho khách hàng hay tặng khách hàng sản phẩm mới nếu khách hàng dự đoán đúng tỉ số trên Page của Shop.

Xem thêm:

>> Cuối tháng 1 ra mắt Galaxy Note 8 màu tím khói

>> Người dùng Việt bị mã độc Facebook tấn công

>> Cách kiểm tra cường độ tín hiệu trên điện thoại Android

“Lúc đăng thông báo sẽ giảm giá toàn bộ cửa hàng nếu tuyển Việt Nam thắng trong trận chiều nay, mình cũng không nghĩ sẽ thắng thật. Nhưng thực sự điều đó đã diễn ra, mình cũng rất vui mừng khi giảm giá, khách hàng cũng mua nhiều hơn bình thường”, chị Hằng, chủ một tiệm mỹ phẩm trên phố Bùi Thị Xuân chia sẻ.
Đáng nói, một cửa hàng bán điện thoại Đà Nẵng 272 Trưng Nữ Vương giảm cho tất cả khách hàng U23 Việt Nam đều được giảm 100k/ sản phẩm khi mua điện thoại tại cửa hàng.

 

Hơn thế nữa, cửa hàng này còn giảm giá 50% và thậm chí là 100% cho ai tên là Park Hang Seo! Kiểu này vị huấn luyện viên đến Việt Nam chỉ có đi shopping miễn phí thôi :))))

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng, quán bar, club,… khác cũng thông báo giảm giá 23%, cùng với con số của đội U23 Việt Nam làm nên lịch sử.

Chủ một club tại Quận 1, TP. HCM cho biết: “Vui cùng niềm vui chung của cả đất nước thì tôi quyết định giảm giá, khuyến mại vé vào cửa và đồ uống cho khách hàng thôi chứ cũng không có gì quá to tát. Đây là điều đáng ăn mừng mà”.
Thêm nữa, nhiều chủ cửa hàng có những chương trình giảm giá nhân dịp tuyển U23 Việt Nam vào chung kết cũng cho hay rằng, họ giảm giá một phần vì ăn mừng chiến thắng đội nhà, một phần vì muốn thúc đẩy việc kinh doanh trong thời buổi công nghệ số khi đây là một cơ hội tốt để kích cầu.

Theo đó, nhiều khách hàng đang tận dụng thời cơ hiếm có này chia sẻ: “Sắp đến Tết Nguyên đán nên nhu cầu sắm sửa của mọi người cũng tăng, nhân dịp này mình tranh thủ đi mua đồ giảm giá để dùng trong Tết luôn”.

Do đó, theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, hàng loạt các cửa hàng có chương trình giảm giá khủng dựa theo chiến thắng của U23 Việt Nam đang được khách hàng đặt mua qua mạng hay đến mua trực tiếp rất nhiều.

“Sau khi đăng thông tin giảm giá, lượng tin nhắn đặt hàng và khách hàng đến mua tại cửa hàng tôi tăng đột biến, gấp khoảng 4-5 lần ngày thường. Coi như cũng bù lại so với không giảm giá”, Chị Lê Tuyết, chủ một cửa hàng quần áo trên đường Đặng Văn Ngữ cho hay.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes