DAK LAK STAR - Blog chia sẻ của TÂY NGUYÊN

Blog

Làm đẹp- Đoán tính cách qua mai tóc

Chào mừng bạn đến với trang web Đak Lak Star của chúng mình. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn về tính cách của mình qua kiểu tóc. Thú vị không.  Không chỉ tô điểm diện mạo bên ngoài, mái tóc còn tiết lộ rất nhiều về tính cách cũng như tư duy của các nàng. Hãy cùng mình khám phá nhé!

Tóc ngắn

Năng động, sôi nổi và đầy cá tính thường là những gì mà người ta nghĩ về những cô nàng tóc ngắn. Họ rất thông minh, thích sáng tạo và có tố chất nghệ sĩ. Những người để kiểu tóc ngắn này dám thử sức mình với mọi thứ mà không ngần ngại, không đắn đo; đồng thời luôn tự tin, luôn muốn làm những điều mà mình thích và sẽ không để bất kì ai làm ảnh hưởng đến những quyết định của mình. Có thể họ sẽ hơi bướng bỉnh, nóng tính một chút nhưng chắc rằng, họ có một tâm hồn giàu tình cảm, sẵn lòng giúp đỡ người khác hết sức mình.

Tóc dài

Mái tóc dài sẽ cho thấy sự nhẹ nhàng quyến rũ của các cô gái. Họ không thích cầu kì mà chỉ thích những thứ thanh nhã và đơn giản. Những cô nàng này thường không có nhiều mối quan hệ và ít bạn bè bởi họ luôn tự mình giải quyết mọi vấn đề mà không bao giờ cầu cứu người khác cho dù có lâm vào tình trạng bế tắt đến đâu. Cũng chính vì chính thần độc lập cao mà họ luôn làm việc có tổ chức, có hệ thống và thường lập kế hoạch cho bản thân. Mái tóc của mình đang là mái tóc dài đó, có ai giống mình không?

Tóc xoăn lượn sóng

Ngoài việc mang đến diện mạo quyến rũ, kiểu tóc xoăn lượn sóng còn cho thấy khá nhiều điều hay ho ở chủ nhân. Những cô gái sở hữu mái tóc này thường vô tư, phóng khoáng và luôn khiến mọi người cảm thấy cuốn hút. Họ luôn có những ý nghĩ quan tâm đến mọi người và bản thân và những suy nghĩ của họ được nhận xét là rất độc đáo và sáng tạo.

Tóc xoăn bồng bềnh

Những cô gái sở hữu mái tóc này luôn là tâm điểm giữa chốn đông người bởi mái tóc xoăn dài, xõa bồng bềnh thường tạo nên hình ảnh nữ tính, sang trọng nơi chủ nhân. Tuy thường có cá tính khá điệu đà, trông khá nữ tính nhưng họ lại rất kiêu hãnh, quyết đoán, có tính cách khá độc lập và thường không thích dựa dẫm. Hơn nữa, họ rất cẩn trọng trong mọi quyết định của mình và luôn khéo léo trong mọi tình huống. Sự năng nổ và nhiệt huyết khiến các nàng tóc xoăn bồng bềnh có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa sẽ cho ta thấy được hình ảnh của một cô gái chín chắn, có tâm hồn trưởng thành. Những người này thường gây ấn tượng bởi sự chỉn chu, gọn gàng và rất kín đáo dù là làm cho họ hay bất kỳ người nào khác. Họ luôn suy nghĩ thấu đáo mọi việc trước khi làm và không đồng ý nghe theo sự sắp xếp của người khác, luôn tìm cho mình một lối đi riêng. Nhưng không có nghĩa là mạo hiểm mà chỉ là họ luôn muốn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Tóc ngang vai

Đây là điển hình cho những cô gái có cá tính khá ôn hòa, không quá khó tính nhưng cũng không phải là dễ tính. Họ thường rất nhanh hòa nhập, thích nghi với những sự thay đổi của môi trường; đồng thời rất giỏi trong việc nắm bắt cơ hội, tạo nên những thành công nhất định trong cuộc sống. Không những vậy, các nàng tóc ngang vai còn vui vẻ và cởi mở, thích nghe những lời góp ý chân thành từ người khác nên được nhiều người yêu mến ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Hãy cho mình biết mái tóc hiện tại của bạn nhé, rất  nhiều điều thú vị của mái tóc bạn chưa biết đó. Hôm sau mình sẽ chia sẻ với các bạn nhiều hơn.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes