DAK LAK STAR - Blog chia sẻ của TÂY NGUYÊN

Blog

10 LỜI CHÚC TẾT 2019 Ý NGHĨA DÀNH CHO CHA MẸ

(Lời chúc tết dành cho cha mẹ) – Hầu hết tất cả các bạn trẻ khi một năm mới đến, tết đến đều dành những lời chúc cho người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,…. Nhưng họ quên một điều người mà họ cần chúc tết nhất vẫn chính là bố mẹ – người đã có công sinh thành và dưỡng dục chúng ta đến bây giờ, người luôn yêu thương ta vô điều kiện.

Vậy năm nay hãy thay đổi nhé, hãy dành những lời chúc tết ý nghĩa nhất cho cha mẹ. Dưới đây là 10 câu chúc bạn có thể tham khảo

1) Chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Con yêu bố mẹ.

2) Gửi đến bố yêu dấu của con, năm mới có thể mang đến cho bố nhiều cơ hội, thách thức nhưng đó là lý do để bố có thể tận hưởng cuộc sống một năm đầy đủ nhất. Chúc bố năm mới hạnh phúc, vui vẻ.

3) Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới này. Chúc cho cả gia đình ta có một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

4) Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

5) Bố mẹ chính là hình mẫu, biểu tượng, người hướng dẫn con trong suốt chặng đường cuộc đời. Con cảm ơn bố mẹ đã nâng đỡ gia đình ta, mang tất cả các thành viên trong gia đình lại với nhau. Chúc bố mẹ năm mới vui vẻ, tràn ngập niềm vui.

6) Chúc mừng năm mới. Chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

7) Bố mẹ thân yêu của con, năm mới sắp tới, năm cũ sắp qua, con muốn gửi đến bố mẹ món quà và lời chúc ấm áp, chân thành nhất. Con yêu bố mẹ và yêu cả gia đình ta.

8) Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.

9) Năm mới 2019 Kỷ Hợi đã đến, con chúc ba mẹ một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón nhiều cái tết hơn nữa.

10) Một năm mới mang đến cho chúng ta cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Con mong năm mới cũng mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.

Năm nay cha mẹ chắc hẳn sẽ vui hơn vì nhận được những lời chúc tết ý nghĩa dành cho cha mẹ, thấy được con cái mình đã thực sự trưởng thành.

Xem thêm >>> 15 Câu chúc tết mới nhất năm 2019 dành cho bạn bè, người thân

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes